Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
Thực hiện dân chủ
Tra cứu văn bản quy phạm pháp luật
csdlthutuchanhchinh
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
Thủ tục hải quan điện tử
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Bao hai quan online
Danh bạ điện thoại Hải quan Hà Nội
hoan thue GTGT
Trong năm tài chính 2011-2012, Chính phủ Úc sẽ tài trợ khoảng 138 triệu AUD (145 triệu USD) dưới hình thức ODA cho Việt Nam.
Trương Thị Minh (Nguồn Đại sứ quán Úc) - 27/10/2011 3:00 PM

Đại sứ quán Australia cho biết, cơ quan này bắt đầu nhận hồ sơ đề nghị xét duyệt cho Chương trình Tài trợ trực tiếp (DAP) năm 2011 - 2012 cho các dự án ở khu vực các tỉnh phía Bắc, bao gồm các tỉnh từ Thừa Thiên - Huế trở ra. Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 28/10/2011.

Quỹ  DAP là một phần hỗ trợ cùng với chương trình tài trợ song phương của Chính phủ Australia. Quỹ DAP tài trợ cho các dự án phát triển quy mô nhỏ với mục đích giảm khó khăn và thúc đẩy phát triển ở các cộng đồng khó khăn.

Chương trình DAP dành cho các cá nhân, tổ chức cộng đồng, các tổ chức phi chính phủ, các viện nghiên cứu, thư  viện, bảo tàng và các tổ chức khác tham gia vào hoạt động phát triển ở Việt Nam trên cơ  sở phi lợi nhuận.

Trong năm tài chính 2010-2011, Đại sứ quán Australia đã hỗ trợ cho 15 dự án trên 12 tỉnh, thành phía Bắc bao gồm Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hải Dương và Hà Nội.

Trương Thị Minh (Nguồn Đại sứ quán Úc)
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2011 Cục Hải quan Hà Nội
Địa chỉ: 129 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội - Email: hqhanoi@customs.gov.vn