Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
Thực hiện dân chủ
Tra cứu văn bản quy phạm pháp luật
csdlthutuchanhchinh
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
Thủ tục hải quan điện tử
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Bao hai quan online
Danh bạ điện thoại Hải quan Hà Nội
hoan thue GTGT
Chi bộ Chi cục Hải quan Phú Thọ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đỗ Tất Thành - 12/09/2017 5:00 PM

Ngày 08/9//2017, Chi bộ Chi cục Hải quan Phú Thọ đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chu Đức”.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Doãn Bốn, Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Phú Thọ; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Chi cục Hải quan Phú Thọ.

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Chu Đức trong quá trình xây dựng và phát triển của Cục Hải quan TP. Hà Nội nói chung và Chi cục Hải quan Phú Thọ nói riêng. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Doãn Bốn đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng Đồng chí Chu Đức được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của Cục cũng như của Chi cục. Đồng chí Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng hy vọng đồng chí Chu Đức sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên từng vị trí công tác của mình, góp phần đưa Chi bộ Chi cục Hải quan Phú Thọ ngày càng vững mạnh.

Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Chu Đức đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Hải quan TP. Hà Nội luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Chi cục Hải quan Phú Thọ ngày một phát triển./.

Đỗ Tất Thành
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2011 Cục Hải quan Hà Nội
Địa chỉ: 129 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội - Email: hqhanoi@customs.gov.vn