Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
Thực hiện dân chủ
Tra cứu văn bản quy phạm pháp luật
csdlthutuchanhchinh
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
Thủ tục hải quan điện tử
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Bao hai quan online
Danh bạ điện thoại Hải quan Hà Nội
hoan thue GTGT
Chi cục Hải quan Quản lý hàng Đầu tư - Gia công đã tổ chức hội nghị đối thoại Hải quan - Doanh nghiệp năm 2018.
. - 28/09/2018 10:00 AM

Tháng 9-2018, Chi cục Hải quan Quản lý hàng Đầu tư - Gia công đã tổ chức hội nghị đối thoại Hải quan - Doanh nghiệp năm 2018. Đại diện của hơn 20 doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn đã tham dự hội nghị.

            Tại hội nghị, Chi cục Hải quan Quản lý hàng Đầu tư - Gia công đã phổ biến một số quy định mới tại Nghị định 59/2018/NĐ-CP ngày 20/4/2018 của Chính phủ;  Thông tư số 39/2018/TT-BTC ngày 20/04/2018 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ Tài chính và các nội dung trong xây dựng quan hệ đối tác Hải quan - Doanh nghiệp.

            Phát biểu tại Hội nghị, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Quản lý hàng Đầu tư - Gia công Lê Trọng Hùng cho biết, đơn vị luôn quan tâm đến vấn để cải cách hành chính, trong đó coi trọng vấn đề đối thoại doanh nghiệp với phương châm: Cùng lắng nghe, cùng giải đáp và cùng tháo gỡ khó khăn tạo thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển.

            Các doanh nghiệp đã bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ tận tình, cách thức hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời, nhanh chóng của đội ngũ cán bộ công chức tại Chi cục. Đại diện các doanh nghiệp cũng nêu những vấn đề phát sinh trong thực tế khi thực hiện... Các ý kiến đã được lãnh đạo Chi cục ghi nhận và giải đáp cụ thể.

.
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2011 Cục Hải quan Hà Nội
Địa chỉ: 129 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội - Email: hqhanoi@customs.gov.vn