Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
Thực hiện dân chủ
Tra cứu văn bản quy phạm pháp luật
csdlthutuchanhchinh
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
Thủ tục hải quan điện tử
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Bao hai quan online
Danh bạ điện thoại Hải quan Hà Nội
hoan thue GTGT
Cục trưởng Dương Phú Đông quán triệt thái độ, tác phong và Kỷ luật Kỷ cương đối với CBCC Hải quan CKSBQT Nội Bài
Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài - 8/11/2018 10:00 AM

Cục trưởng Cục Hải quan TP. Hà Nội Dương Phú Đông đã có buổi làm việc với Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài vào ngày 06/11/2018 nhằm kiểm tra, chỉ đạo tình hình triển khai thực hiện công tác của Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài 10 tháng đầu năm và kế hoạch công tác các tháng cuối năm. Tham gia làm việc có đồng chí Phó cục trưởng Trần Quốc Định, Trưởng một số đơn vị thuộc khối cơ quan Cục và cán bộ chủ chốt của Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài. Đây là đơn vị đầu tiên đồng chí Dương Phú Đông xuống thăm và làm việc trực tiếp kể từ khi nhận giữ chức vụ Cục trưởng Cục Hải quan TP. Hà Nội.

Sau khi kiểm tra thực tế tại một số Đội, Tổ, Cục trưởng cũng đã dành thời gian trực tiếp trao đổi, tiếp xúc các CBCC trực tiếp làm công tác nghiệp vụ của Chi cục. Qua đó quán triệt về thái độ, tác phong và yêu cầu CBCC thực hiện nghiêm Kỷ luật, Kỷ cương khi thi hành công vụ. Sau khi nghe Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài báo cáo kết quả công tác 10 tháng đầu năm 2018 và phương hướng thực hiện các tháng cuối năm 2018, đồng chí Dương Phú Đông đã biểu dương những kết quả, thành tích đã đạt được của Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài, đồng thời chỉ ra các tồn tại hạn chế và chỉ đạo các giải pháp để xử lý, khắc phục.

            Cục trưởng yêu cầu Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài triển khai quyết liệt các giải pháp thu NSNN trong các tháng cuối năm, quyết tâm phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu thu được giao năm 2018 và khắc phục ngay những thiếu sót, tồn tại, đảm bảo thực hiện đúng các quy định, quy trình kiểm tra giám sát đối với hàng hóa, hành lý, ngăn chặn kịp thời, quyết liệt đối với hành vi buôn lậu và gian lận thương mại.

Ngoài ra, để khắc phục những tồn tại, hạn chế tại Chi cục, Cục trưởng cũng yêu cầu phân công rõ trách nhiệm của từng cấp trong việc thực hiện quy định, quy trình nghiệp vụ và tổ chức kiểm tra giám sát thực hiện; quán triệt từng cán bộ, công chức tự nhìn nhận lại mình, giao tiếp ứng xử phải đảm bảo chuẩn mực, chuyên nghiệp; có biện pháp xử lý và trình Cục xử lý nghiêm các trường hợp không thực hiện đúng quy định, quy trình nghiệp vụ, các trường hợp vi phạm kỷ luật, kỷ cương, các trường hợp tiếp tay buôn lậu, gian lận thương mại, trốn thuế; phối hợp tốt với các cơ quan ban ngành có liên quan; đề xuất các giải pháp hoàn thiện việc quản lý giám sát hải quan tự động tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đồng thời yêu cầu cán bộ, công chức học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như trình độ ngoại ngữ, tin họ, kỹ năng ứng xử.

            Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Chi cục trưởng Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài Phan Quốc Đông đã tiếp thu và triển khai thực hiện, chỉ đạo các giải pháp đã nêu trong cuộc họp tới toàn thể các cán bộ, công chức trong Chi cục, phấn đấu đạt chỉ tiêu thu được giao năm 2018 cao nhất có thể và củng cố đội ngũ cán bộ, công chức có trình độ nghiệp vụ cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả,chấp hành tốt kỷ cương, kỷ luật của Ngành.

Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2011 Cục Hải quan Hà Nội
Địa chỉ: 129 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội - Email: hqhanoi@customs.gov.vn