Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
Thực hiện dân chủ
Tra cứu văn bản quy phạm pháp luật
csdlthutuchanhchinh
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
Thủ tục hải quan điện tử
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Bao hai quan online
Danh bạ điện thoại Hải quan Hà Nội
hoan thue GTGT
Khai mạc giải bóng đá giao hữu Cục Hải quan TP. Hà Nội.
X.A - 27/03/2019 4:00 PM

Chiều 27/3/2019, tại sân cỏ nhân tạo Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội, BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Cục Hải quan TP.Hà Nội đã tổ chức khai mạc giải bóng đá  giao hữu Cục Hải quan TP. Hà Nội. Giải đấu được tổ chức với mục đích  nhằm tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục.

Tham dự giải có 4 đội bóng được thành lập ghép từ các đơn vị trong Cục Hải quan TP. Hà Nội cụ thể:

Đội A: Chi cục Hải quan CKSBQT Nội Bài + HQ Quản lý hàng ĐT-GC + Hòa Bình;

Đội B: Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh + KCN Bắc Thăng Long + Hòa Lạc;

Đội C: Chi cục Hải quan Vĩnh Phúc + Gia Thụy + Ga ĐSQT Yên Viên;

Đội D: Khối cơ quan Cục + Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội + Yên Bái + Phú Thọ.

 Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn và một số lãnh đạo của các đơn vị. Tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Trường Giang nhiệt liệt chào mừng và biểu dương tinh thần tham gia giải đấu của các đội, đồng chí bày tỏ: “Giải bóng đá được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong đơn vị, đặc biệt tạo dựng sân chơi thường xuyên cho đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức cùng tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe để đảm bảo hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đồng thời, thông qua các hoạt động thể thao, nhằm tăng cường thêm mối quan hệ giao lưu giữa các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Hải quan TP. Hà Nội. Đồng thời, cũng mong muốn các cầu thủ thi đấu trung thực, nhiệt tình, giải bóng đá sẽ thành công tốt đẹp”.

Theo Điều lệ giải, các đơn vị tham dự thành lập đội bóng đá mini 7 người và thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm để chọn đội nhất, nhì, ba. Giải bóng đá được diễn ra từ ngày 27/3/2019 đến ngày 29/3/2019. Ngay sau buổi khai mạc đã diễn ra các trận đấu sối nổ giữa các đội. Với tình thần thi đấu hăng say, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp sẽ hứa hẹn một giải đấu thành công và để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

X.A
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2011 Cục Hải quan Hà Nội
Địa chỉ: 129 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội - Email: hqhanoi@customs.gov.vn