Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
Thực hiện dân chủ
Tra cứu văn bản quy phạm pháp luật
csdlthutuchanhchinh
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
Thủ tục hải quan điện tử
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Bao hai quan online
Danh bạ điện thoại Hải quan Hà Nội
hoan thue GTGT
“Ngày của bé” trọn niềm vui.
. - 26/05/2019 10:00 AM

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, sự ủng hộ của BCH Công đoàn Cục và Công đoàn bộ phận các Chi cục, ngày 25/5/2019, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan TP. Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu “Ngày của bé” chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu là con cán bộ công chức, nhân viên đang công tác tại Cục.

Chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng của đoàn thanh niên. Nhân dip Quốc tế thiếu nhi 01-6, với mục đích tạo một sân chơi “Vui, an toàn, thiết thực, hấp dẫn, hiệu quả” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ công chức thuộc Cục, Đoàn thanh niên Cục đã tổ chức chương trình “Ngày của bé” tại Khu vui chơi trong nhà TiNiWorld Vincom Nguyễn Chí Thanh. Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng của gần 400 cháu thiếu nhi là con cán bộ công chức thuộc Cục. Đây là dip để các cháu có khoảng thời gian được tự do, thoải mái vui chơi cùng gia đình và giao lưu với bạn bè. Đồng thời, đây cũng là dịp để các phụ huynh là cán bộ, công chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, có thêm hiểu biết về nhau, từ đó góp phần tăng tình đoàn kết trong đơn vị.

Tham dự chương trình, các cháu thiếu nhi được tự do tham gia các trò chơi thú vị tại Khu vui chơi như nhà bóng, nhà cát, khu xếp hình, ô tô,… Đặc biệt, các cháu còn được xem và trực tiếp tham gia vào các tiết mục biểu diễn hấp dẫn trên sân khấu như: nhảy vui nhộn, ảo thuật… Các cháu mạnh dạn, nhiệt tình tham gia chương trình sân khấu đều được Đoàn thanh niên tặng những phần quà vui, ý nghĩa.

Những nụ cười trên khuôn mặt ràng ngời của các cháu không chỉ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho các vị phụ huynh mà còn là động lực để Đoàn thanh niên Cục tiếp tục nỗ lực, cố gắng tổ chức những chương trình tương tự cho các cháu trong những sự kiện dành cho thiếu nhi sắp tới.

.
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2011 Cục Hải quan Hà Nội
Địa chỉ: 129 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội - Email: hqhanoi@customs.gov.vn