Cục Hải quan Tp. Hà Nội hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”

Thứ sáu - 30/10/2020 00:22
Với tinh thần tương thân, tương ái, phát huy truyền thống đoàn kết, lá lành đùm lá rách, giúp nhau vượt qua khó khăn. Cán bộ, công chức, người lao động toàn Cục Hải quan TP. Hà Nội luôn tích cực, tham gia các hoạt động thiện nguyện, cũng như tích cực hưởng ứng các phong trào do Tổng cục Hải quan phát động.
Cục Hải quan Tp. Hà Nội hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”
Mới đây, ngày 20/10/2020, Cục Hải quan TP. Hà Nội đã có công văn số 2970/HQHN -TVQT gửi các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Hải quan TP. Hà Nội về việc hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai  bị bỏ lại phía sau”. Theo đó, Cục Hải quan TP.Hà Nội đề nghị cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành thực hiện ủng hộ một ngày lương nhằm hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Cục Hải quan TP. Hà Nội đề nghị Thủ trưởng các đơn vị tuyên truyền, phổ biến Thư kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Tài chính, công văn số 1189/MTTW-BTT ngày 06/10/2020 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại đơn vị.
Được biết,sau khi phát động, Cục Hải quan TP. Hà Nội đã trích tổng hơn 417 triệu đồng để Ủng hộ quỹ vì người nghèo. Công đoàn Cục cũng đang tiếp tục kêu gọi CBCC tiếp tục tham gia ủng hộ chia sẽ khó khăn cho đồng bào miền trung trong đợt thiên tai, bão lụt vừa qua.

Tác giả bài viết: Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay1,349
  • Tháng hiện tại18,910
  • Tổng lượt truy cập2,435,713
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây