Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Thứ năm - 09/01/2020 22:37
Triển khai chương tình công tác, ngày 23/12/2019 Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đại diện Lãnh đạo Cục có đồng chí Lê Ngọc Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng đến dự và chỉ đạo Hội nghị; Đại diện các Phòng ban của Cục đến tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Doãn Bốn – Trưởng phòng Thuế XNK.
Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Thay mặt Lãnh đạo Chi cục, đồng chí Nguyễn Ngọc Tân – Phó Chi cục trưởng đã báo cáo tóm tắt tình hình công tác chính quyền năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020. Năm 2019, Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có nhiều khó khăn ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, sự động viên, hướng dẫn kịp thời của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục cũng như các Phòng chức năng thuộc Cục Hải quan TP. Hà Nội, sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể Lãnh đạo Chi cục và toàn thể cán bộ, công chức, Chi cục đã thu nộp ngân sách 4.500 tỷ đồng, đạt 106,03% so với chỉ tiêu được giao, đạt 101,47% so với chỉ tiêu phấn đấu, tăng 14,59% (+ 573 tỷ đồng) so với cùng kỳ năm 2018, một số chỉ tiêu khác đã đạt hoặc vượt ở mức cao; Chi cục hoạt động ổn định, không để xảy ra các hiện tượng gây phiền hà, sách nhiễu, tiêu cực, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo gây ảnh hưởng đến cơ quan, đơn vị.
Đối với công tác Đảng, đồng chí Đinh Quang Huy – Phó Bí thư Đảng ủy Chi , Phó Chi cục trưởng đã báo cáo tóm tắt tình hình công tác Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020. Năm 2019, với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Ban Chấp hành Đảng bộ cùng với việc áp dụng đồng bộ các giải pháp, Đảng bộ đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thường xuyên chú trọng công tác giáo dục chính trị, công tác xây dựng Đảng và công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, cán bộ, đảng viên đoàn kết, nhất trí cùng nỗ lực phấn đấu với mục tiêu xây dựng Đảng bộ ổn định, phát triển.
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Lê Ngọc Khiêm – Phó Cục trưởng ghi nhận những thành tích, đóng góp và cố gắng của Chi cục và yêu cầu tiếp tục duy trì trong những năm tiếp theo. Phó Cục trưởng nhấn mạnh Chi cục cần quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; phát huy vai trò nêu gương của người cán bộ. Tập trung trong lãnh đạo, chỉ đạo để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ.
Hội nghị nhất trí cao với Báo cáo Tổng kết công tác Đảng và công tác chính quyền của Chi cục. Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận của cán bộ, công chức. Các ý kiến đều tập trung vào các khó khăn, vướng mắc và đề xuất kiến nghị liên quan đến lĩnh vực thuế xuất nhập khẩu, quản lý rủi ro, chống buôn lậu…
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Đảng  ủy, Chi cục trưởng, thay mặt cho Lãnh đạo Chi cục và tập thể cán bộ, đảng viên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Khiêm và hứa năm 2020 tập thể Chi cục sẽ đoàn kết, nhất trí thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao./.
 

Tác giả bài viết: Chi cục HQ Bắc Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay4,355
  • Tháng hiện tại13,566
  • Tổng lượt truy cập2,182,354
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây